Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Lưu ý khi làm hộ chiếu nhanh cho trẻ.

Dựa theo những quy định thì mọi công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay độ tuổi thì đều có quyền được làm hộ chiếu dạng phổ thông và đồng thời công dân Việt Nam muốn nhập cảnh qua nước khác cũng cần có hộ chiếu và trẻ em cũng không là ngoại lệ.

Vậy thì trẻ bao nhiêu tuổi sẽ được làm hộ chiếu? Thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em gồm những gì? Làm hộ chiếu ở đâu nhanh và an toàn nhất? Bạn sẽ tìm thấy đáp án cho những câu hỏi trên thông qua dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của chúng tôi, đơn vị tư vấn và hỗ trợ làm hộ chiếu hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ làm hộ chiếu cho trẻ em nhanh

Quy định về việc cấp hộ chiếu cho trẻ.

  • Luật có quy định trẻ em không cần phân biết độ tuổi đều được cấp hộ chiếu phổ thông. Hộ chiếu cho trẻ có thể được cấp cùng với hộ chiếu của ba hoặc mẹ, người đỡ đầu hoặc được cấp riêng cho trẻ. Vì vậy, nếu chúng ta có kế hoạch cho trẻ nhà mình xuất ngoại trong thời gian tới, quý khách có thể liên hệ với dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.
  • Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý, hộ chiếu cho trẻ dưới 14 tuổi chỉ có giá trị từ 2 đến 5 năm tính từ ngày cấp đến ngày trẻ đủ 14 tuổi và không được gia hạn thêm. Đối với trẻ trên 14 tuổi thì hộ chiếu sẽ có thời hạn 10 năm tính từ ngày cấp. Thêm vào đó, đối với trẻ dưới 14 tuổi và có hộ chiếu chung với cha mẹ hoặc người đỡ đầu thì hộ chiếu chỉ có giá trị từ 2 đến 5 năm tính từ ngày cấp đến ngày trẻ đủ 14 tuổi và không được gia hạn thêm.
  • Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên làm hộ chiếu cho trẻ quá sớm, chỉ khi nào có kế hoạch cho trẻ xuất ngoại rõ ràng thì hãy tiến hành làm hộ chiếu. Với thời gian 2 – 5 ngày và thủ tục nhanh chóng, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn và con bạn có hộ chiếu để thực hiện mục đích của mình.

Hồ sơ xin cấp hộ chiếu trẻ.

  • Tờ khai xin cấp hộ chiếu lần đầu cho trẻ phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn và đóng dấu giáp lai lên ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh và 4 tấm ảnh 4x6 của trẻ
  • Sổ hộ khẩu + CMND (không quá 15 năm, không mờ, không rách nát, không ép dẻo) + Hộ chiếu của người làm hồ sơ xin cấp hộ chiếu cho trẻ.

Vì sao chọn chúng tôi.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin cấp hộ chiếu nhanh, thì đến với chúng tôi quý khách luôn an tâm về hộ chiếu nhận được luôn là thật 100% từ cục xuất nhập cảnh, cũng như đúng với thời gian đã giao kèo, vì thế sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch xuất cảnh của quý khách.
Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotlines: 08 9812 9247 - 0128 6692 342 hoặc Email: lamhochieugap@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ nếu thấy hay

0 Comment to "Lưu ý khi làm hộ chiếu nhanh cho trẻ."

Đăng nhận xét