Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Đổi hộ chiếu nhanh và tiết kiệm

Vì sao chúng ta cần đổi lại hộ chiếu? với các nguyên do sau đây chúng ta cần đổi hoặc phải làm lại hộ chiếu như: Hư hỏng, rách, mờ ảnh, ẩm ướt, thay đổi thông tin cá nhân hoặc hết han, hết trang,... Nhưng việc xin cấp lại hay đổi hộ chiếu luôn gặp nhiều sự khó khăn, phiền hà và tốn nhiều thời gian của quý khách, tuy nhiên với dịch vụ đổi hoặc làm lại hộ chiếu nhanh của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh và tiết kiệm.

Dịch vụ đổi hoặc làm lại hộ chiếu nhanh

Những thủ tục cần khi đổi hộ chiếu.

Trong mỗi trường hợp cụ thể, dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh của chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung những hồ sơ, giấy tờ cần thiết như sau:
  • Tờ khai đổi hộ chiếu theo mẫu đã hoàn tất các thông tin cá nhân.
  • 04 ảnh 4×6  (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • CMND bản chính.
  • Hộ chiếu cũ (nếu có).

Thời gian cấp lại hoặc đổi hộ chiếu và giá cả dịch vụ

  • Đến với dịch vụ cấp lại hoặc đổi hộ chiếu nhanh sẽ hỗ trợ quý khách chậm nhất là 5 ngày làm việc, tuy nhiên quý khách có thể chọn thời gian nhanh hơn như 2 đến 3 ngày. (xin quý khách lưu ý, thời gian không tính ngày thứ 7, chủ nhật hay lễ tết)
  • Tùy theo thời gian cần lấy nhanh của quý khách mà có phí dịch vụ khác nhau, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi quý khách cần đổi hay làm lại để có giá chính xác cũng như rẻ nhất.
  • Quý khách lưu ý, chúng tôi chỉ hỗ trợ quý khách về mặt thủ tục và xin rút hồ sơ sớm. Đồng thời, quý khách phải đến trực tiếp địa điểm làm hộ chiếu để lăn dấu tay và chờ lấy hộ chiếu.

Vì sao chọn chúng tôi.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin cấp hộ chiếu nhanh, thì đến với chúng tôi quý khách luôn an tâm về hộ chiếu nhận được luôn là thật 100% từ cục xuất nhập cảnh, cũng như đúng với thời gian đã giao kèo, vì thế sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch xuất cảnh của quý khách.
Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotlines: 08 9812 9247 - 0128 6692 342 hoặc Email: lamhochieugap@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ nếu thấy hay

0 Comment to "Đổi hộ chiếu nhanh và tiết kiệm"

Đăng nhận xét